Home » TIN THÁM TỬ » Lời tuyên bố cướp chồng gây xôn xao dư luận của dân 9x

Lời tuyên bố cướp chồng gây xôn xao dư luận của dân 9x

Thám tử tưdịch vụ thám tư: “Khi yêu đàn ông có vợ thì đã sao. Yêu đàn ông có vợ nhưng lại có nhiều tiền, có nhà cao, xe đẹp và còn được chiều chuộng tội gì không yêu”. Đây là  lời tuyên bố của cô gái đang cướp chồng người khác khiến nhiều người giật mình.
Mấy ngày qua trên cộng đồng mạng xã hội xôn xao về lời tuyên bố cướp chồng rất thản nhiên và đầy lý lẽ của một cô gái có tên là Thắm. Sau khi đăng trên facebook cá nhân của mình thì tuyên bố này nhanh chống lan truyền trên các màng xã hội và nhất là các fanpage. Lời tuyên bố đã thu hút được nhiều sự chú ý của các cộng đồng mạng.
Cho đến nay thì lời tuyên ngôn cướp chồng người khác của Thắm đã được share ở nhiều trang mạng cá nhân lẫn các fanpage. Sau đây thám tư tư toàn cầu xin được trích nguyên văn những câu nói được đưa lên trang cá nhân của mình đồng thời gửi đến vợ của người yêu cô nàng, được đánh giá là “trơ trẻn” nhất.
“Yêu đàn ông đã có vợ thì làm sao. Chúng mày có quyền gì nói tao. Yêu đàn ông có vợ có nhiều tiền, được chiều chuộng, được cung phụng tội gì không yêu. Tao chẳng sợ gì cả, tao chẳng có lỗi gì, có lỗi chỉ là tao đến sau cái con được cưới xin đàng hoàng, tao cũng có tình yêu, có quyền yêu. Bọn mày thấy tao sung sướng bọn mày GATO à. (Ghen ăn tức ở – PV) Làm vợ thì tao cũng làm được, cứ chờ đến lúc anh ấy bỏ vợ lấy tao cho chúng mày trắng mắt ra xem mèo nào cắn mỉu nào. Chứ chúng mày nghĩ tao thích làm gái ngoài luồng lắm à, con gái thì tao cũng đẻ được, đâu phải cứ con của vợ chính đẻ ra mới là con.
Tao cũng là con người mà, cũng có quyền tự do yêu đương, được người đàn ông của mình chu cấp thì sao, có qua có lại tao có quyền được hưởng chứ chúng mày nghĩ tiền tao nhặt được à, tưởng ngồi không mà có chắc” Cái gì là cướp chồng của người khác??? Tao chẳng cướp, vì anh ấy có yêu vợ đâu, nên anh ấy chẳng là của ai mà cướp, anh ấy tự nguyện đến với tao yêu tao chứ tao có đánh trận đâu mà cướp. Đúng là lũ GATO.

loi-tuyen-bo-cuop-chong

lời tuyên bố cướp chồng người khác

Cô gái trẻ công khai quan điểm về việc yêu người đã có vợ trên trang cá nhân
Lời lẽ ngược đời của cô gái có tên Thắm đã khiến nhiều người tỏ ra bức xúc. Trách anh chồng lăng nhăng một phần, cư dân mạng lên án cô gái trẻ đã chen chân vào việc phá hoại hạnh phúc  gia đình người khác mà còn  dám lên giọng “dạy đời”. Trơ trẻn nhất là câu nói “đến lúc anh ấy bỏ vợ lấy tao cho chúng mày trắng mắt ra xem mèo nào cắn mỉu nào” thì quả là thách thức những giá trị đạo đức, đi ngược lại với giá trị văn hoá của người việt nam.
Đành rằng có tiền là được ăn sung mặt sướng nhưng đâu phải hết cách kiếm tiền rồi hay sao mà lại chấp nhận làm những việc tan nhà nát cửa người khác. Hãy thử đặt mình vào trường hộp gia đình mình bị người khác làm như vậy thì cô gái này mới thắm thía hết nỗi đau khỗ khi chịu cảnh mất mát như thế nào
Ngày nay có rất nhiều cô gái thừa sắc thiếu tiền 9x lại  lao đầu vào việc phá tan gia đình của người khác để tìm kiếm cái gọi là tình yêu hoặc tiền bạc, vật chất đã không còn hiếm.
Sau đây công ty dịch vụ thám tử toàn cầu xin được liệt kê ra một số trường hộp mà các cô gái đã làm cho nhiều gia đình tan nát. Nhiều cô mai mắn thì được nhà cao cửa rộng bên người tình nhưng cũng không it cô phải chịu những trận đòn đánh ghen từ các bà vợ khiến phải sống vỡ chết vỡ mà không giám nhìn mặt người khác.

  • Vụ đánh ghen và quây clip rồi tung lên mạng ở bình dương đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Không biết thực hư vụ việc đánh ghen của mẹ con chi T là đúng hay sai nhưng nó cũng xuất phát từ việc cướp đi hạnh phúc gia đình người khác.

    danh-ghen

    Đánh ghen

  • Thuỹ sinh năm 1993, gương mặt xinh như một hot girl và thân hình chuẩn như người mẫu, Thuỹ khiến nhiều anh chàng phải điêu đứng. Xung quanh Thuỹ không thiếu kẻ theo đuổi, nhưng không hiểu sao cô gái này chỉ yêu trai đã có vợ.
  • Không phải cặp kè qua đường, Trang chứng minh tình yêu của mình vào những mối tình “tưởng chết” với chồng người khác, yêu anh nào cũng “sẵn sàng hy sinh cả tình cảm lẫn vật chất”. Chính kiểu yêu hết mình như thế đã khiến vài anh quên mất gia đình để qua lại với  T. Cái tên Trang nổi lên ở Hà Nội sau vài vụ “cướp chồng” đầy tai tiếng. Trong con ngõ Thuỹ ở, không dưới ba lần ồn ào những vụ đánh ghen, không đánh được thì dàn hàng ra chửi. Sau đó, Thuỹ thuê một căn nhà nhỏ dưới khu Phúc Tân, ở riêng để tránh tai tiếng cho bố mẹ, cũng để tự do mà “yêu không cần suy nghĩ”. Nhắc đến cô gái này, hàng xóm chỉ biết lắc đầu: “Toàn cặp với chồng người khác, bị đánh ghen mấy lần rồi đấy!”. Chốn yêu thích của T thường là quán bar, sàn đông đúc nhất, nơi tập trung nhiều dân chơi thừa tiền nhưng chưa bao giờ đủ tình. Sở thích của Thuỹ là những chàng trai khoảng đầu 8x, kiếm ra tiền và cũng chịu chơi. Nhiều anh vì không vượt nổi ải mỹ nhân, cứ tối tối dắt người tình đi ăn uống, bar sàn, đêm về nhà T ăn ở như vợ chồng. Mới đây, nhiều người không thấy Tuỹ xuất hiện ở chốn ăn chơi. Thuỹ nói mới bị ngã xe đập mặt xuống đường, phải vào viện cấp cứu và vào thẳng Sài Gòn làm thẩm mỹ lại. Thế nhưng sự thật thì ai cũng biết Thuyx bị vợ một anh ở Hải Phòng, thuê người “xử” cô, có điều hơi mạnh tay nên gương mặt T giờ gần như “nát”.
  •  Hay ở phố Hoa, nhiều người không lạ gì chuyện của Hoa. Mới 21 tuổi, nhưng Hoa đã có một cô con gái một tuổi rưỡi, “sản phẩm” của mối tình với anh đại gia nhất định không chịu bỏ vợ. Cặp với anh này một năm thì Hoa sinh con, được chu cấp đầy đủ từ xe đến nhà thuê để L sinh con nhưng thứ Q.L cần lại cao cấp hơn thế.

Theo thống kê của công ty dịch vụ thám tử toàn cầu thì hàng năm có rất nhiều gia đình tan nát bởi các cô gai chân dài gây ra. Công ty thám tử toàn cầu đã tham gia nhiều vụ tìm cứ cứ ngoại tình thì đa phần là các ông chồng cập bồ với các chân dài mà bỏ bê vợ con và gia đình.

 

Leave a Reply

Bản quyền © 2013 · · All Rights Reserved · Posts · Comments