Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam
Văn phòng thám tử hà nội chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử điều tra xuất xứ, nguồn gốc của một nhản hàng nào đó mà bạn nghi ngờ có kẻ làm nhái thương hiệu của mình, bạn lo sợ những mặt hàng này làm mất đi hình ảnh và uy tín của thương hiệu, bạn muốn tìm ra nguồn gốc của nó...

Văn phòng thám tử hà nội chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào đã đem đến sự an tâm cho hàng trăm doanh nghiệp, góp phần bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các công ty và xa hơn nửa là góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng

Là một trong số các doanh nghiệp đang gặp phải vấn đề về hàng giả hàng nhái? Bạn muốn tìm hiểu rõ nguyên nhân? nguồn gốc xuất xứ sản phẩm nhái? Để tìm ra những giải pháp và triệt để vấn nạn đó để bảo vệ uy tin, lợi ích cho bạn và khách hàng của bạn.Hãy tìm đến với công ty dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái của Công Ty Thám Tử Hà Nội.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty thám tử điều tra hàng giả hàng nhái chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một kết quả như bạn mong đợi theo một qui trình làm việc logic và chuyên nghiệp:

hàng nhái

-        Khi đến với dịch vụ thám tử bạn sẽ được tư vấn cụ thể và rõ ràng từng chi tiết để cùng bạn đưa ra những phương án, cách thức làm việc hợp lý và hiệu quả.
-        Sau khi đã thỏa thuận được nội dung công việc Công ty thám tử sẽ lấy thông tin, tiến hành kí kết hợp đồng để hợp thức hóa cách làm việc và tiến hành tìm hiểu, điều tra.

-        Khi chọn và đến với Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nháidịch vụ thám tử  đảm bảo bạn sẽ nhận được những thông tin về nguồn gốc xuất xứ cũng như nơi phân phối sản phẩm nhái ra thị trường.
-        Một khi đã có kết quả chuẩn xác Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn. Để đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối cho bạn dịch vụ thám tử sẽ hủy thông tin và các tài liệu có liên quan trước sự chứng kiến của bạn nếu bạn yêu cầu.
-        Trong trường hợp có vướng mắc xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ của thám tử điều tra hàng giả hàng nháidịch vụ thám tử sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

hang gia

Hãy Liên hệ với Công Ty Thám Tử Hà Nội nhanh nhất có thể theo số: 0965 387 007 Đừng đợi đến khi mọi việc trở nên quá muộn màn, hãy để Thám Tử Hà Nội chia sẻ cùng bạn. Với phương châm làm việc nhanh chóng, chính xác, bảo mật và hoàn toàn tuân thủ theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

CÔNG TY ĐIỀU TRA & CUNG CẤP THÔNG TIN HÀ NỘI
Số 21 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Số 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0965 387 007