Dịch vụ thám tử uy tín tại hà nội giúp văn phòng luật sư

Dịch vụ thám tử uy tín tại hà nội giúp văn phòng luật sư

Dịch vụ thám tử uy tín tại hà nội giúp văn phòng luật sư
Chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử cho các văn phòng luật sư để tìm chứng cứ cho các vụ án dân sự lẫn hình sự mà văn phòng luật đang phụ trách. Thường thì các văn phòng luật sư cần những chứng cứ phục vụ cho việc bào chửa, làm thủ tục hồ sơ ly hôn hoặc tranh tụng vấn đề quyền sở hữu đất đai và thậm chí là các vụ án kinh tế.

Dịch vụ thám tử uy tín tại hà nội giúp văn phòng luật sư là gì?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử cho các văn phòng luật sư để tìm chứng cứ cho các vụ án dân sự lẫn hình sự mà văn phòng luật đang phụ trách. Thường thì các văn phòng luật sư cần những chứng cứ phục vụ cho việc bào chửa, làm thủ tục hồ sơ ly hôn hoặc tranh tụng vấn đề quyền sở hữu đất đai và thậm chí là các vụ án kinh tế. Để có thể bào chửa và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho thân chủ thì các luật sư cần càng nhiều thông tin, chứng cứ có lợi cho thân chủ các tốt. Các luật sư không thể tự mình đi tìm các chứng cứ và các thông tin liên quan nên thường họ tìm đến các văn phòng thám tử để được sự trợ giúp. Tại sao các luật sư không thể tự mình đi tìm chứng cứ mà lại nhờ các thám tử? Thứ nhất có thể nói việc thuê các thám tử giúp cho văn phòng luật giảm rất nhiều chi phí. Thứ hai các thám tử có nhiều thời gian và độ chuyên nghiệp cao hơn các luật sư. Các thám tử có thể thu thập chứng cứ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

văn phòng luật sư

Đây là một loại hình dịch vụ thám tử điều tra đặc biệt, chỉ dành riêng cho những Văn phòng luật sư. Các công ty thám tử chỉ được các văn phòng luật sư thuê trong những trường hợp cần thiết nhất. Công việc cụ thể là: thu thập các tài liệu, chứng cứ theo yêu cầu của luật sư . Các luật sư sẽ sử dụng những tài liệu chứng cứ của các văn phòng công ty thám tử đó để phục vụ trong việc bảo vệ quyền lợi cho thân chủ của mình.
Hiện nay ở Việt Nam loại hình dịch vụ thám tử điều tra giúp văn phòng luật sư này vẫn chưa được phổ biến. Nhưng với đà phát triển như hiện nay thì việc xuất hiện sự hợp tác giữa Văn phòng luật sư và các công ty Thám tử chỉ là vấn đề thời gian. Việc hợp tác sẽ giúp cho hiệu quả công việc của các luật sư tăng lên và sẽ góp phần làm giảm án oan sai và góp phần làm tăng uy tín cho các văn phòn luật.
Văn phòng thám tử uy tín tại hà nội chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử này trong những trường hợp sau:
-Thám tử thu thập những tài liệu về yếu tố nhân thân, hoàn cảnh gia đình, tìm ra các chứng cứ ngoại phạm, phỏng vấn những người có khả năng làm nhân chứng hiện trường ; tìm chứng cứ về hiện vật ; tìm tài liệu , lời khai.
-Thám tử giúp văn phòng luật theo dõi, giám sát người khởi kiện hoặc những người có quyền và lợi ích liên quan để tìm ra những yếu tố có lợi cho thân chủ của luật sư.
-Xác minh lý lịch nhân thân của một người nào đó theo yêu cầu của luật sư để phục vụ cho việc bào chữa...

-Thu thập bằng chứng ngoại tình phục vụ việc ly hôn

 

CÔNG TY ĐIỀU TRA & CUNG CẤP THÔNG TIN HÀ NỘI

Số 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Số 21 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0965 387 007