Quy trình tư vấn và kỹ hợp đồng dịch vụ

Quy trình tư vấn và kỹ hợp đồng dịch vụ

Quy trình tư vấn và kỹ hợp đồng dịch vụ
Một khi quyết định sử dụng dịch vụ thám tử tư của công ty thám tử Hà Nội khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí từ trong suốt quá trình ký kết và thực hiện cũng như khi kết thúc hợp đồng.

ky hop dong tham tu tuMột khi quyết định sử dụng dịch vụ thám tử tư của công ty thám tử hà nội khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí từ trong suốt quá trình ký kết và thực hiện cũng như khi kết thúc hợp đồng.

1) Tư vấn qua điện thoại:

- Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn qua điện thoại về trường hợp của bạn, xem có cần sử dụng đến dịch vụ thám tử hay không.

- Nếu như trường họp của bạn không cần thiết phải sử dụng tới dịch vụ thám tử bạn sẽ được tư vấn về cách giải quyết khác hoàn toàn miễn phí qua mail, điện thoại hoặc trực tiếp.

- Ngoài ra bạn còn được tư vấn về thời gian làm, chi phí, cũng như các điều khoản trong hợp đồng, nếu như bạn đồng ý thì tiến hành ký kết hợp đồng.

2) Thám tử hà nội rất linh động trong việc ký kết hợp đồng:

- Bạn có thể tới văn phòng công ty chúng tôi hoặc hẹn gặp chúng tôi trong hoặc ngoài giờ hành chính tuỳ vào thời gian của bạn, vì đây là công việc tế nhị nên bạn có quyền hoàn toàn chủ động nhằm tạo sự hài lòng nhất cho khách hàng.

- Bạn có thể thực hiện ký kết hợp đồng sau đối với trường hợp gấp (chúng tôi thực hiện công việc trước và sau đó mới nhận tiền đặt cọc và ký hợp đồng).

3) Sau khi ký hợp đồng:

- Bạn cần chuẩn bị thông tin đầy đủ của đối tượng cần giám sát như ảnh biển số xe, địa chỉ nhà, cơ quan, lịch trình...

- Càng nhiều thông tin càng thuận lợi cho nhân viên thám tử khi tác nghiệp.

- Chi phí hợp đồng được chi trả trước 50% bằng hình thức trực tiếp hoặc chuyển khoản.

- Tìm hiểu thông tin về thám tử trực tiếp làm việc với bạn như số điện thoại, thành tích, tuổi nghề...

- Lựa chọn hình thức liên lạc với thám tử trong quá trình thực hiện công việc thông qua điện thoại, sms, viber, zalo, mail...

4) Nhận thông tin:

- Trong suốt quá trình thực hiện công việc các thám tử liên tục thông tin lại cho bạn về đối tượng như đi đâu, làm gì, gặp những ai..

- Mọi thông tin chuyển tiếp cho bạn ngay lập tức có hình ảnh và video xác thực theo thời gian thực để bạn có thể xác minh.

- Khi thám tử cảm thấy khả nghi như đối tượng có dấu hiệu đi nhà nghỉ, khách sạn,...chúng tôi lập tức thông báo cho bạn và tăng cường người nếu bạn cần.

5) Kết thúc hợp đồng:

- Khi hợp đồng kết thúc chúng tôi bàn giao mọi thông tin cho bạn và huỷ mọi thông tin liên quan tới bạn nếu bạn không có yêu cầu giữ lại.

- Tư vấn cho bạn sau khi kết thúc hợp đồng hoàn toàn miễn phí.

- Thanh lý hợp đồng và thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại

  Sau khi kết thúc hợp đồng bạn sẽ được chúng tôi thông tin lại toàn bộ quá trình làm việc, và đưa ra nhận xét, đánh giá đối tượng giúp bạn có hướng giải quyết thuận lợi nhất.

 Mọi thông tin liên lạc và tư vấn miễn phí xin liên hệ Công ty thám tử Hà Nội: 0965 387 007