Nữ thám tử Miriam Ponzi – Chuyên gia về các vụ ngoại tình

Nữ thám tử Miriam Ponzi – Chuyên gia về các vụ ngoại tình

Nữ thám tử Miriam Ponzi – Chuyên gia về các vụ ngoại tình
Chỉ mới gần 21 tuổi, Miriam Ponzi đã tham gia vào phi vụ thám tử theo dõi con gái của một gia đình giàu có. Bà đột nhập vào đường dây của bọn buôn lậu ma túy và suýt bị cắt cổ. Kể từ khi ra nhập nghề thám tử tư, Miriam Ponzi đã phải đối mặt với đầy đẫy hiểm nguy hiểm như: Bị bắt cóc, bị cứa cổ ở Macedonia và bị cơ quan công lục bắt…Mặc dù vậy, chính sự đam mê đã giúp bà vượt qua tất cả, dấn thân vào nghề và cống hiến hết sức mình. Bà luôn giữ cho bản thân phong thái thản nhiên, tích cực. Bà thú nhận rằng: Trở thành 1 nữ thám tử khiến bà có rất nhiều kẻ thù, trong khi bạn bè thân thích rất ít, mỗi lần ra ngoài bà đều phải mang theo súng phòng thân.

Nữ thám tử Miriam Ponzi – Chuyên gia về các vụ ngoại tình

Bạn đã từng nghe tới cái tên Miriam Ponzi - nữ thám tử nổi tiếng nhất nước Ý, được mệnh danh là chuyên gia về các vụ ngoại tình. Văn phòng thám tử Hoàng Long sẽ tiết lộ tất tần tật về nữ thám tử tài ba Miriam Ponzi:

Miriam Ponzi- kế thừa dòng máu “thám tử” từ người cha

Miriam Ponzi là con gái của thám tử tư nổi tiếng hàng đầu tại Ý có tên Tom Poni. Bà đã từng học cao học tại trường đại học danh tiếng Cambridge (tại Anh), tốt nghiệp khoa tài chính ở Thụy Sỹ và học các phương pháp điều tra tại Mỹ. Sau khi cha qua đời, bà đã đứng lên tiếp quản công ty thám tử tư của cha với tên mới đó là “Công ty điều tra Miriam Tomponzi”

Niềm đam mê – Thú vũ khí giúp Miriam Ponzi trở thành nữ thám tử “huyền thoại”

Chỉ mới gần 21 tuổi, Miriam Ponzi đã tham gia vào phi vụ thám tử theo dõi con gái của một gia đình giàu có. Bà đột nhập vào đường dây của bọn buôn lậu ma túy và suýt bị cắt cổ. Kể từ khi ra nhập nghề thám tử tư, Miriam Ponzi đã phải đối mặt với đầy đẫy hiểm nguy hiểm như: Bị bắt cóc, bị cứa cổ ở Macedonia và bị cơ quan công lục bắt…
Mặc dù vậy, chính sự đam mê đã giúp bà vượt qua tất cả, dấn thân vào nghề và cống hiến hết sức mình. Bà luôn giữ cho bản thân phong thái thản nhiên, tích cực. Bà thú nhận rằng: Trở thành 1 nữ thám tử khiến bà có rất nhiều kẻ thù, trong khi bạn bè thân thích rất ít, mỗi lần ra ngoài bà đều phải mang theo súng phòng thân.

                          Nữ thám tử Miriam Ponzi

Thành tựu đáng nể phục của Miriam Ponzi

Với tư duy nhạy bén, mạo hiểm, linh hoạt, Miriam Ponzi được người dân nước Ý ca tụng là chuyên gia trong các vụ ngoại tình. Trong sự nghiệp thám tử, bà đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể như: Triệt phá được hàng loạt đường dây buôn bán hàng cấm, vạch mặt nhiều công ty ma chuyên lừa đảo, làm lộ tẩy các vụ bê bối chính trị của giới quan chức…Dưới “trướng” của bà có khoảng 300 thám tử tư và hơn 1000 cộng tác viên trên toàn thế giới. Thật dễ hiểu khi Miriam Ponzi được đánh giá là nữ thám tử huyền thoại của nước Ý.