Top 3 thám tử lừng danh trên thế giới

Top 3 thám tử lừng danh trên thế giới

Top 3 thám tử lừng danh trên thế giới
Nhắc tới Sherlock Holmes, Conan chắc hẳn ai cũng biết. Đó là 2 nhân vật thám tử được xây dựng trong truyện tinh thám với sự trang bị bộ óc sắc bén, khả năng tư duy vượt trội, phá án thần kỳ. Liệu thực tế có tồn tại nhân tài thám tử như vậy hay không?. Hãy cùng với công ty thám tử tư Hà Nôi điểm danh 3 vị thám tử tư danh tiếng trên thế giới.“Tài năng nhưng giản dị” là những mỹ từ khi bàn về thám tử trưởng của Newjsey ông Ellis Parker. Suốt gần nửa thế kỷ gắn bó với nghề, thám tử tư Ellis Parker khiến cho mọi người phải trầm trộ ngạc nhiên trước khả năng phá án thần kỳ của mình.

Top 3 thám tử lừng danh trên thế giới

Nhắc tới Sherlock Holmes, Conan chắc hẳn ai cũng biết. Đó là 2 nhân vật thám tử được xây dựng trong truyện tinh thám với sự trang bị bộ óc sắc bén, khả năng tư duy vượt trội, phá án thần kỳ. Liệu thực tế có tồn tại nhân tài thám tử như vậy hay không?. Hãy cùng với công ty thám tử tư Hà Nôi điểm danh 3 vị thám tử tư danh tiếng trên thế giới.

Ellis Parker – Vị thám tử kỳ tài đến từ nước Mỹ

“Tài năng nhưng giản dị” là những mỹ từ khi bàn về thám tử trưởng của Newjsey ông Ellis Parker. Suốt gần nửa thế kỷ gắn bó với nghề, thám tử tư Ellis Parker khiến cho mọi người phải trầm trộ ngạc nhiên trước khả năng phá án thần kỳ của mình. Con số 300 – chính là số lượng phá án kỳ tích mà ông đạt được, trong đó có những vụ được đánh giá bí ẩn, không thể giải quyết được. Vậy mà, Ellis Parker lại hoàn thành xuất sắc những phi vụ một cách nhanh chóng.
Nếu ai là fan hâm mộ của Ellis Parker, chắc hẳn vẫn còn rất ấn tượng với vụ án đặc biệt có danh xưng “Vụ án tử thi bị ngâm nước” –Minh chứng rõ nét nhất cho tài năng của Ellis Parker.
Chính vì vậy, quả rất xứng đáng khi Ellis Parker được mệnh danh là “Sherlock Holmes của Mỹ”.

                                thám tử Ellis Parker

William E. Fairbairn- Nổi danh với kỹ năng huấn luyện tránh đòn

William E. Fairbairn sinh ra tại vương quốc Anh và phục vụ cho Hải Quân Hoàng Gia. Sau đó, khi di cứ tới Thượng Hải-Trung Quốc, ông đã trở thành 1 trong những nhân viên của lực lượng Cảnh Sát thành phố tại đây.
Đại diện cho tiếng nói công lý, ông đã trang bị cho mình mọi kỹ năng đấu tranh, trấn áp tội phạm bằng việc tham gia trong 600 tình huống chiến đấu. Không những vậy, ông còn mở ra hệ thống dạy nhân viên công vụ cách khóa và né đòn nguy hiểm.

                                thám tử William E. Fairbairn

Marcel Guillaume – không bỏ sót vụ án nào

Xuyên suốt mấy chục năm,  Marcel Guillaume nổi tiếng với biệt danh điều tra viên kiên nhẫn và tài năng. 

                                thám tử Marcel Guillaume
Để phá án, ông luôn chú ý từ những chi tiết nhỏ nhất. Một trong những “phi vụ” nâng cao tên tuổi của ông chính là vụ cha mẹ thiếu nữ 18 tuổi bị đầu độc. Nếu muốn hiểu thêm về khả năng phá án của  Marcel Guillaume, bạn hãy tự tìm hiểu thông tin về vụ án.
Đối với người Pháp,  Marcel Guillaume trở thành 1 niềm tự hào.