Đối tác
khách hàngtâm sự - tư vấnđối tác chiến lượcvăn phòng luật sưtòa soạndoanh nghiệp
...
CÂU CHUYỆN HÔN NHÂN - GIA ĐÌNH

Thuê thám tử hà nội theo dõi chồng ngoại tình

Thuê thám tử hà nội theo dõi chồng ngoại tình
Phụ nữ đau khổ nhất là việc chồng ngoại tình, bồ bịch lăn nhăn ở bên ngoài. Tôi cũng như bao phụ nữ khác, có một máy ấm gia đình nhỏ, hai đứa con và một người chồng luôn quan tâm đến gia đình và vợ con.

Phụ nữ đau khổ nhất là việc chồng ngoại tình, bồ bịch lăn nhăn ở bên ngoài. Tôi cũng như bao phụ nữ khác, có một máy ấm gia đình nhỏ, hai đứa con và một người chồng luôn quan tâm đến gia đình và vợ con. Cuộc sông hạnh phúc cứ như thế trôi đi và đến thời điểm hiện tại chúng tôi lấy nhau đã hơn 12 năm. Đứa con trai lớn của nhà tôi năm nay đã được 10 tuổi và đứa con gái bé nhỏ cũng vừa tròn 8 tuổi. Tưởng chừng tôi là người phụ nữ hạnh phúc hơn những người phụ nữ khác nhưng rồi một hôm. Khi anh đang tắm nhưng lại để điện thoại trên giường. Đang mệt mõi nằm ngửa ra trên giường sau một ngày làm việc mệt mõi. Tôi cầm điện thoại anh lên và chơi game để xã stress. Bất chợt tôi nhận được một tin nhắn từ số điện thoại được lưu trong danh bạ với tên “ Người Yêu Bé Nhỏ” với nội dung quan tăm nhau trên mức bình thường như sau: “ Anh yêu, hôm nay về nhà có còn mệt không? Cảm ơn anh đã cho em tìm lại cảm giác yêu thường mà em đã bị đánh mất nhiều năm nay”. Tôi gần như chết đứng khi đọc nội dung tin nhắn này. Tôi quyết định để im mọi chuyện và vờ như không biết gì nhưng tôi âm thầm tiềm hiểu thông tin về đối tượng kia. Sau 2 ngày tìm hiểu thì mọi thông tin của người yêu bé nhỏ của chồng tôi đã có đầy đủ. Thì ra không ai xa lạ mà là một nhân viên cấp dưới làm cùng công ty với chồng tôi.

thue tham tu theo doi chong ngoai tinh

Sau đó tôi đem chuyện này trao đổi trực tiếp với chồng thì anh bảo chỉ là đồng nghiệp mà không có gì khác. Anh cũng nói thêm đó là cô bé vui tính thường hay đùa cợt với nhau cho đở buồn chứ không phải là bồ bịch gì hết. Tôi tin những lời anh nói với tôi, tôi tin đó chỉ là một phút đùa cợt. Nhưng sau đó anh đã cài mật khẩu cho điện thoại của mình và mõi khi có điện thoại thì anh thường đi ra ngoài hoặc vào trong phòng đóng cửa lại. Linh cảm của một người phụ nữ cho tôi biết anh đang ngoại tình nhưng làm thế nào để có bằng chứng để nói chuyện với chồng. Tôi biết chỉ có bằng chứng ngoại tình thì chồng tôi mới không quanh co chối cải. Sau vài ngày suy nghĩ tôi quyết định nhờ các thám tử giúp tôi thu thập chứng cứ. Nhưng giờ đây không biết công ty thám tử nào uy tín nhất tại hà nội để có thể nhờ họ. Thông qua một người bạn cùng công ty, chị ấy có giới thiệu mình tới văn phòng thám tử hà nội có địa chỉ tại số 21 Vũ Phạm Hàm. Tôi đến văn phòng thám tử hà nội đặt vấn đề và được tư vấn thuê các thám tử theo dõi một tuần, tôi đồng ý và tiến hành ký hợp đồng. Chỉ sau một tuần các thám tử đã cung cấp cho tôi đầy đủ các chứng cứ bao gồm hình ảnh và video ngoại tình của chồng tôi. Đến lúc này chồng tôi chỉ biết cuối đầu thừa nhận và xin được tha thứ. Anh hứa với tôi là sẽ từ bỏ tất cả để quây lại với gia đình và tôi chấp nhận với điều kiện chồng tôi phải chuyển nơi công tác.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Bươi da xanh Hoàng Longvệ sĩ hoàng longdv trông nhà ngày tết
Thám tử Tư vấn Miễn phí Ẩn
Thám tử Tư vấn Miễn phí
^ Về đầu trang