Cơn sốt mỳ cay 7 cấp độ tăng nguy cơ ung thư dạ dày

Cơn sốt mỳ cay 7 cấp độ tăng nguy cơ ung thư dạ dày

Cơn sốt mỳ cay 7 cấp độ tăng nguy cơ ung thư dạ dày
Công Ty Thám tử Hà Nội tìm hiểu các nghiên cứu từ các nhà khoa học Mỹ, thì ăn một lượng ớt vừa đủ kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng hơn. Ớt có tác dụng rất tốt trong việc phòng chống ung thư và một số bệnh khác. Nhưng nếu sử dụng với một liều lượng quá lớn sẽ ảnh hưởng tới dạ dày, gây viêm dạ dày hoặc kích thích khởi phát cơn đau của những người có tiền sử loét dạ dày. Nguy hiểm hơn nó có thể dẫn tới ung thư dạ dày, viêm gan…

Cơn sốt mỳ cay 7 cấp độ tăng nguy cơ ung thư dạ dày

Mỳ cay 7 cấp độ đang trở thành trào lưu của giới trẻ hiện nay. Chỉ cần bỏ ra gần 40 000 đồng, bạn đã có thể thưởng thức được tô mỳ nóng hổi, cay xè đầy đủ các lựa chọn như mỳ cay hải sản hoặc mỳ cay thập cẩm.  Vâng đó là một món ẩm thực ngon, cuốn hút và đầy thách thức.
Trong những ngày qua văn phòng thám tử Hà Nội được biết xảy ra rất nhiều trường hợp sau khi ăn mỳ cay phải nhập viện.
Đầu tháng 6 vừa qua, mạng xã hội chóng mặt với clip một thanh niên tên Vũ ( 30 tuổi, ở Rạch Giá, Kiên Giang) vượt qua thử thách ăn tô mỳ cay cấp độ 7 và giành phần thưởng.

                                  mỳ cay gây ung thư thám tử hà nội
Nhưng ít ai biết rằng, sau đó anh Vũ đã phải nhập viện vì liên tục nôn ói, toàn thân nóng bừng khó chịu, dạ dày đau thắt từng cơn.
Mới đây, dân mạng rầm rộ chia sẻ hình ảnh một cô gái nằm bất tỉnh trước quán mỳ cay Hàn Quốc trên đường Đặng Thái Thân, Thành Phố Vinh, Nghệ An. Theo chia sẻ của chủ clip thì cô gái sau khi ăn mỳ cay thì bị sốc và ngã ra đường.
Đáng báo động tại các bệnh viện tiếp nhận ngày càng nhiều những trường hợp bệnh nhân đau dạ dày do ăn mỳ cay.
Điều này, không có gì là ngạc nhiên bởi bạn có biết rằng trong 1 tô mỳ cay cấp độ 7 có khoảng 600g ớt. Với mức độ như vậy thử hỏi dạ dày nào có thể chịu đựng nổi?.
Công Ty Thám tử Hà Nội tìm hiểu các nghiên cứu từ các nhà khoa học Mỹ, thì ăn một lượng ớt vừa đủ kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng hơn. Ớt có tác dụng rất tốt trong việc phòng chống ung thư và một số bệnh khác. Nhưng nếu sử dụng với một liều lượng quá lớn sẽ ảnh hưởng tới dạ dày, gây viêm dạ dày hoặc kích thích khởi phát cơn đau của những người có tiền sử loét dạ dày. Nguy hiểm hơn nó có thể dẫn tới ung thư dạ dày, viêm gan…
Có một lần, khi tôi cùng một người bạn rủ nhau đi ăn mỳ cay. Vừa bước vào quán nó đã gọi ngay tô mỳ cay thập cẩm cấp độ 7, còn tôi chỉ giám lựa chọn tô mỳ cay hải sản cấp độ 1. Vừa ăn được 1, 2 sợi mỳ nó đã bỏ cả tô mỳ và gọi tô khác vì quá cay. Thật lãng phí. Tôi không biết nó cay tới mức nào, nhưng chắc phải rất khủng khiếp. 
Giới trẻ hiện nay đua nhau lựa chọn mỳ cay một phần vì sở thích, một phần vì chạy theo xu thế và phải chăng một phần là muốn trải nghiệm thách thức, thể hiện bản thân.
Dù là lý do gì thì chúng ta cũng hãy lựa chọn tô mỳ với cấp độ cay vừa phải để bảo vệ sức khỏe của chính mình