Đối tác
khách hàngtâm sự - tư vấnđối tác chiến lượcvăn phòng luật sưtòa soạndoanh nghiệp
...
TIN TỨC THÁM TỬ

Nghề thám tử tư – Câu chuyện dở khóc dở cười

Nghề thám tử tư – Câu chuyện dở khóc dở cười
Các bạn thấy đấy khi đã dấn thân vào nghề thám tử, nếu không có đam mê thì khó mà trụ lại được. Người ngoài nhìn vào ai cũng bảo nghề thám tử hái ra tiền nhưng khi vào rồi mới thấu hiểu được sự vất vả, nguy hiểm của nó. Làm cái nghề mà mọi người vẫn trêu nhau là “rình mò thiên hạ”, người ta không biết thì không sao. Nhưng nếu bị phát hiện, gặp người hiền thì chỉ bị ăn chửi vài câu, còn gặp phải người dữ không nhanh chí là bị ăn đòn như chơi.Bản thân là một thám tử điều quan trọng không chỉ là chuyên môn nghiệp vụ mà còn là cả phẩm chất đạo đức luôn được giữ vững.

Nghề thám tử tư – Câu chuyện dở khóc dở cười

Có mặt tại Việt Nam đã hơn 10 năm, nghề thám tử đang ngày một “ăn nên làm ra”. Các công ty thám tử vốn hoạt động chui nhưng thường thực hiện các hợp đồng có tính chất khá nhạy cảm như: theo dõi, thu thập tìm kiếm bằng chứng… về bất kỳ một lĩnh vực nào mà khách hàng giao phó. Trong đó, 60-70% hợp đồng là thuê theo dõi vợ hoặc chồng, tìm kiếm bằng chứng ngoại tình.
Hãy cùng thám tử tư phiêu lưu ký trong quá trình thu thập thông tin ngoại tình qua câu chuyện đầy bi hài, dở khóc dở cười dưới đây:
Anh H – thám tử viên công ty thám tử tư HL kể rằng: Hồi đó, anh H ký hợp đồng với một chị L-một phụ nữ ngoài 40 tuổi với nội dung thuê dịch vụ thám tử để xác minh xem chồng chị có ngoại tình hay không. Một tháng gần đây, chị vô tình đọc được một tin nhắn lạ gửi đến điện thoại của chồng. Gặng hỏi, chồng chị chỉ trả lời là người ta nhắn nhầm nhưng trong ánh mắt không giấu nổi sự bối rối. Ý nghĩ ngi ngờ chồng ngoại tình khiến chị ăn không ngon ngủ không yên, nó thôi thúc chị phải tìm ra được sự thật. Đó cũng là lý do chị L thuê dịch vụ thám tử của công ty HL.

                         nghề thám tử
Trong quá trình tác nghiệp, thám tử H và chị L phải thường xuyên gặp gỡ để báo cáo thông tin cũng như hình ảnh theo dõi hoạt động của ông chồng. Bất ngờ, khi đang nói chuyện, chồng chị L từ đâu nhảy vào đánh ghen. Hỏi ra mới biết, chính chồng chị cũng nghi ngời chị ngoại tình nên đã thuê thám tử theo dõi báo hại anh H “méo mặt” vì không biết giải quyết ra sao.
Các bạn thấy đấy khi đã dấn thân vào nghề thám tử, nếu không có đam mê thì khó mà trụ lại được. Người ngoài nhìn vào ai cũng bảo nghề thám tử hái ra tiền nhưng khi vào rồi mới thấu hiểu được sự vất vả, nguy hiểm của nó. Làm cái nghề mà mọi người vẫn trêu nhau là “rình mò thiên hạ”, người ta không biết thì không sao. Nhưng nếu bị phát hiện, gặp người hiền thì chỉ bị ăn chửi vài câu, còn gặp phải người dữ không nhanh chí là bị ăn đòn như chơi.
Bản thân là một thám tử điều quan trọng không chỉ là chuyên môn nghiệp vụ mà còn là cả phẩm chất đạo đức luôn được giữ vững.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Bươi da xanh Hoàng Longvệ sĩ hoàng longdv trông nhà ngày tết
Thám tử Tư vấn Miễn phí Ẩn
Thám tử Tư vấn Miễn phí
^ Về đầu trang