Đối tác
khách hàngtâm sự - tư vấnđối tác chiến lượcvăn phòng luật sưtòa soạndoanh nghiệp
...
TIN TỨC THÁM TỬ

Nhập vai thám tử viên cùng 12 Cung Hoàng Đạo

Nhập vai thám tử viên cùng 12 Cung Hoàng Đạo
Bạn đã từng tưởng tượng 12 Cung Hoàng Đạo nhập vai làm thám tử viên sẽ như thế nào chưa?. Chắc hẳn sẽ vô cùng thú vị!Cung Bạch DươngThám tử Bạch Dương luôn thích theo đuổi những phi vụ đầy thử thách. Khả năng phán đoán chính xác sẽ giúp cho vị thám tử này phá án nhanh hơn cung khác 1 bước. Tuy nhiên, vị thám tử tư này có tật xấu đó là phát điên lên nếu không phá được án.Cung Kim NgưuThám tử viên Kim Ngưu là người uy tín, trách nhiệm, mỗi khi đã nhận là sẽ làm tới cùng.

12 cung hoàng đạo

Nhập vai thám tử viên cùng 12 Cung Hoàng Đạo

Bạn đã từng tưởng tượng 12 Cung Hoàng Đạo nhập vai làm thám tử viên sẽ như thế nào chưa?. Chắc hẳn sẽ vô cùng thú vị!
Cung Bạch Dương
Thám tử Bạch Dương luôn thích theo đuổi những phi vụ đầy thử thách. Khả năng phán đoán chính xác sẽ giúp cho vị thám tử này phá án nhanh hơn cung khác 1 bước. Tuy nhiên, vị thám tử tư này có tật xấu đó là phát điên lên nếu không phá được án.
Cung Kim Ngưu
Thám tử viên Kim Ngưu là người uy tín, trách nhiệm, mỗi khi đã nhận là sẽ làm tới cùng. Dù trong bất kỳ khó khăn nào, Kim Ngưu vẫn giữ vững tinh thần kiên trì phá án.
Cung Song Tử
Ưu điểm của Song Tử là thông minh, giỏi giao tiếp và có kỹ năng thuyết phục mọi người. Vì thế, mọi thông tin của quá trình trinh thám được thu thập vô cùng nhanh.
Cung Cự Giải
Cự giải khi phá án luôn tận dụng tối đa nguồn lực đặc biệt là sự hỗ trợ của bạn bè bên cảnh sát. Công sức bỏ ra không nhiều nhưng hiệu quả công việc thu được khá tốt.
Cung Sư Tử
Thám tử viên Sư Tử có tài năng trong khoản thu thập thông tin và phá án. Mục tiêu Sư Tử là trở thành một trọng những thám tử viên hàng đầu tại Việt Nam.
Cung Xử Nữ
Xử Nữ là thám tử chán đời hoặc bi quan, khá miễn cưỡng khi phải nhúng tay vào vụ nào đó.
Cung Thiên Bình
Thiên Bình được đánh giá là một vị thám tử tư đặc biệt luôn xuất hiện đúng nơi, đúng lúc xảy ra vụ án. Đồng thời sử dụng thành thạo mạng lưới thông tin và kỹ năng thuyết phục để phá án.
Cung Thần Nông
Ưu điểm của Thần Nông chính là sự say mê trong công việc. Sở hữu trong mình khả năng nhìn thấu tâm can mọi người và biệt tài đoán được hành động, ý định của người khác nên thám tử viên Thần Nông không bao giờ bị lừa cũng như bó tay trước bất kỳ vụ án nào.
Cung Nhân Mã
Vung tay quá trán, nghèo kiết xác chính là đặc điểm của thám tử Nhân Mã. Dù vậy, Nhân Mã vẫn luôn hăng hái với công việc và không ngừng chứng minh tài năng phá án của bản thân.
Cung Ma Kết
Ma Kết thường rất thực tế, chỉ làm đúng phần việc của mình nhưng lại hay bị dính dáng vào các vụ “trời ơi đất hỡi”.
Cung Bảo Bình
Thám tử Bảo Bình đam mê điều tra, coi công việc là số 1. Bảo Bình có rất ít thời gian để giành cho những việc khác. Nếu gặp rắc rối với vụ nào đó, Bảo Bình sẽ dần bị vụ án đó ám ảnh tới mức khó thoát ra.
Cung Song Ngư
Song Ngư-Vị thám tử tư bất đắc dĩ nhờ tài năng thiên phú như ngoại cảm…

Khi nhập vai thành thám tử tư, 12 cung hoàng đạo đều mang một thế mạnh riêng và rất khó để phán đoán thứ tự tài năng thám tử của 12 thám tử viên tài ba này.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Bươi da xanh Hoàng Longvệ sĩ hoàng longdv trông nhà ngày tết
Thám tử Tư vấn Miễn phí Ẩn
Thám tử Tư vấn Miễn phí
^ Về đầu trang