Đối tác
khách hàngtâm sự - tư vấnđối tác chiến lượcvăn phòng luật sưtòa soạndoanh nghiệp
...
TIN TỨC THÁM TỬ

Tại sao thám tử tư Ellis Parker được mệnh danh “Sherlock Holmes của Mỹ”

Tại sao thám tử tư Ellis Parker được mệnh danh “Sherlock Holmes của Mỹ”
Trong suốt nửa thế kỷ, Ellis Parker luôn chứng minh tới toàn thể người dân trên nước Mỹ khả năng phá án kỳ tài của bản thân. Đảm nhiệm chức vụ thám tử trưởng của Hạt burlington, New Jersey, vị thám tử tư tài năng còn được ca tụng với khả năng chỉ huy xuất sắc. Mặc dù trở thành một người được công chúng ngưỡng mộ, biểu dương, khâm phục nhưng ông luôn giữ vững tố chất đạo đức, thân thiện, gần gũi. Chính vì thế “tài đức vẹn toàn” là mỹ từ khi mọi người nghĩ về ông.

 thám tử tư Ellis Parker

Tại sao thám tử tư Ellis Parker được mệnh danh “Sherlock Holmes của Mỹ”

Với những ai đam mê nghề thám tử đều vô cùng ấn tượng với cái tên Ellis Parker được đánh giá bởi tài năng vượt trội, khả năng phá án thần kỳ, tư duy nhạy bén. Thật không ngoa khi Ellis Parker được mệnh danh là “Sherlock Holmes của Mỹ”
Thám tư tư Ellis Parker- tài năng nhưng không kiêu
 
Trong suốt nửa thế kỷ, Ellis Parker luôn chứng minh tới toàn thể người dân trên nước Mỹ khả năng phá án kỳ tài của bản thân. Đảm nhiệm chức vụ thám tử trưởng của Hạt burlington, New Jersey, vị thám tử tư tài năng còn được ca tụng với khả năng chỉ huy xuất sắc. Mặc dù trở thành một người được công chúng ngưỡng mộ, biểu dương, khâm phục nhưng ông luôn giữ vững tố chất đạo đức, thân thiện, gần gũi. Chính vì thế “tài đức vẹn toàn” là mỹ từ khi mọi người nghĩ về ông.

Ellis Parker – Gây ấn tượng với khả năng phá án hơn 300 phi vụ

Đây là con số đầy ấn tượng khi nói về sự nghiệp của Ellis Parker. Trong số 300 vụ mà Ellis Parker điều tra có rất nhiều vụ được đánh giá là bí ẩn, mơ hồ và gần như không thể giải quyết được. Nhưng đối với Ellis Parker, móc xích của vụ án đều được tháo gỡ một cách dễ dàng. Thật đáng để chúng ta thốt lên lời thán phục.

Vụ án tử thi bị ngâm- Chứng tỏ rõ nhất khả năng suy luận nhạy bén của Ellis Parker
“Vụ án tử thi bị ngâm” đã xảy ra cách đây gần 1 thế kỷ, nhưng khi hồi tưởng lại, nó hiện lên rõ nét thông qua tài năng phá án thần kỳ của Ellis Parker. Theo đó, người đưa tin của ngân hàng tại Mỹ đột nhiên biến mất cùng với số tiền khoảng gần 1 tỷ (theo tiền Việt Nam).

Sau đó 11 ngày, xác chết của người này  được tìm thấy trong tình trạng bị ướt sũng nhưng thi thể lại cách xa khu vực có nước. Bộ phận giám định thông báo, nạn nhân chỉ mới chết được vài ngày và điều này khiến cho nghi phạm có bằng chứng ngoại phạm. Tuy nhiên, Ellis Parker lại ngi ngờ, ông đã yêu cầu xét nghiệm so sánh mẫu nước trên thi thể và nước dòng sông gần đó.
Kết quả cho thấy, thi thể được sử dụng chất bảo quản để đánh lừa bộ phận giám định. Từ đây chứng cứ ngoại phạm mà nghi phạm tạo dựng bị phá bỏ.

Với những gì đạt được trong suốt quá trình làm việc, tiếng tăm của Ellis Parker đã vươn ra khỏi phạm vi nước Mỹ trở thành 1 trong những vị thám tử tư lừng danh hàng đầu trên thế giới.

 
Thống kê truy cập
Quảng cáo
Bươi da xanh Hoàng Longvệ sĩ hoàng longdv trông nhà ngày tết
Thám tử Tư vấn Miễn phí Ẩn
Thám tử Tư vấn Miễn phí
^ Về đầu trang