Đối tác
khách hàngtâm sự - tư vấnđối tác chiến lượcvăn phòng luật sưtòa soạndoanh nghiệp
...
TIN TỨC THÁM TỬ

Tâm sự của người vợ có chồng làm thám tử tư

Tâm sự của người vợ có chồng làm thám tử tư
Chị Loan kết hôn với anh Hùng đã được 5 năm rồi. Hai người đã có được một bé trai kháu khỉnh bụ bẫm. Chị Loan chỉ ở nhà làm nội trợ kết hợp với việc buôn bán online 1 số loại mỹ phẩm. Còn anh Hùng, mặc dù tốt nghiệp một trường đại học có tiếng ở Hà Nội, nhưng với mức lương bèo bọt khiến anh ngao ngán và lựa chọn nghề thám tử tư.Trước khi kết hôn, chị Loan cũng biết anh đang làm thám tử lúc đó chị nghĩ chỉ cần yêu nhau thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Chị chấp nhận nghề của anh và chấp nhận cưới anh.

Tâm sự của người vợ có chồng làm thám tử tư

Ai cũng biết nghề thám tử tư luôn phải đối mặt với hàng loạt nguy hiểm, khó khăn đôi khi nó còn là ranh giới vi phạm pháp luật hoặc còn là ranh giới của sự sống và cái chết. Chính vì thế, bản thân là vợ của một thám tử tư chắc chắn trong bạn lúc nào cũng mang nặng cảm giác lo lắng, bất an.

chồng làm thám tử

Chị Loan kết hôn với anh Hùng đã được 5 năm rồi. Hai người đã có được một bé trai kháu khỉnh bụ bẫm. Chị Loan chỉ ở nhà làm nội trợ kết hợp với việc buôn bán online 1 số loại mỹ phẩm. Còn anh Hùng, mặc dù tốt nghiệp một trường đại học có tiếng ở Hà Nội, nhưng với mức lương bèo bọt khiến anh ngao ngán và lựa chọn nghề thám tử tư.
Trước khi kết hôn, chị Loan cũng biết anh đang làm thám tử lúc đó chị nghĩ chỉ cần yêu nhau thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Chị chấp nhận nghề của anh và chấp nhận cưới anh.

Ban đầu chị phải tập làm quen với cảnh anh thường xuyên đi sớm về khuya, có khi còn vắng ngày vài ba hôm. Ngày chị mang bầu mọi thứ gần như mọi thứ đều phải tự lập. Khi đau ốm, chị phải cầu cứu sự trợ giúp của người thân. Mặc dù vậy, chị làm sao có thể trách anh bởi đặc thù nghề nghiệp của anh là vậy và chị nên thông cảm cho anh.

Mỗi lần xong việc trở về nhà, anh lại rất mệt mỏi: Nghề thám tử tư bon chen hết ngóc ngách từ Bắc vào Nam, tranh thủ ăn vội gói mỳ tôm, cái bánh mì hoặc tranh thủ chợp mắt. Thương chồng nhưng chị không biết phải làm thế nào?. Chẳng lẽ bắt anh nghỉ việc. Nhưng chị biết anh đam mê nghề này lắm nên không ép anh.
Chị luôn đối mặt với tình trạng bất an, lo lắng nhưng lại không thể gọi điện thoại liên tục cho anh vì sợ ảnh hưởng tới công việc của anh.
Tất cả những gì chị có thể làm cho anh đó là chuẩn bị những bữa cơm thật ngon để bồi bổ cho anh, chia sẻ động viên chồng khỏi những áp lực công việc.

Nói đến đây chị thở dài: Thôi thì cứ phó mặc số phận thôi. Biết ngày nào hay ngày đó.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Bươi da xanh Hoàng Longvệ sĩ hoàng longdv trông nhà ngày tết
Thám tử Tư vấn Miễn phí Ẩn
Thám tử Tư vấn Miễn phí
^ Về đầu trang