Đối tác
khách hàngtâm sự - tư vấnđối tác chiến lượcvăn phòng luật sưtòa soạndoanh nghiệp
...
TIN TỨC THÁM TỬ

Thám tử tư – Trông mộ người chết vì bị sét đánh

Thám tử tư – Trông mộ người chết vì bị sét đánh
Nghề thám tử tư xuất hiện phục vụ đa dạng các loại dịch vụ như: truy tìm, thu thập bằng chứng ngoại tình; giám sát, quản lý con cái; giám định ADN; tìm người thân…Nhưng đã có ai biết rằng, thám tử còn được thuê để trông mộ người chết vì bị sét đánh.Theo như lưu truyền của dân gian: “Nếu chặt được cánh tay người chết vì bị sét đánh rồi đặt lên bàn thờ, tay chỉ về hướng nào là đị trộm đâu thắng đấy”. Do vậy, ngôi mộ người chết vì bị sét đánh luôn là tiêu điểm đối với bọn đạo chích. Chúng ta hãy cùng đi vào câu chuyện của gia đình ông Võ Văn Minh (60 tuổi).

sét đánh chết người thám tử hà nội

Thám tử tư – Trông mộ người chết vì bị sét đánh

Nghề thám tử tư xuất hiện phục vụ đa dạng các loại dịch vụ như: truy tìm, thu thập bằng chứng ngoại tình; giám sát, quản lý con cái; giám định ADN; tìm người thân…Nhưng đã có ai biết rằng, thám tử còn được thuê để trông mộ người chết vì bị sét đánh.
Theo như lưu truyền của dân gian: “Nếu chặt được cánh tay người chết vì bị sét đánh rồi đặt lên bàn thờ, tay chỉ về hướng nào là đị trộm đâu thắng đấy”. Do vậy, ngôi mộ người chết vì bị sét đánh luôn là tiêu điểm đối với bọn đạo chích. Chúng ta hãy cùng đi vào câu chuyện của gia đình ông Võ Văn Minh (60 tuổi).
Tìm đến văn phòng thám tử Hà Nội với tâm trạng lo lắng, mệt mỏi và tuyệt vọng, ông Minh tâm sự: Vợ chồng ông có duy nhất một đứa con trai tên D – nó vô cùng đẹp trai, thông minh hơn người và cũng là hi vọng sống, niềm vui của gia đình.

 Bất hạnh thay, D qua đời do bị sét đánh chết. Chính vì vậy, bọn trộm cắp luôn rình mò đào mộ con trai ông để chặt lấy cánh tay. Từ lúc mai táng D, gia đình lúc nào cũng nơm nớp lo sợ, các thành viên liên tục thay phiên nhau trông mộ đã được 20 ngày nhưng ai nấy đều quá mệt mỏi và đều bị ốm. Nếu thuê xóm giềng thì cũng rất khó vì thuê người thân thì ai nỡ lấy tiền, mà trông giúp cũng chỉ được đôi ba ngày. Còn thuê người ngoài lại sợ thuê phải kẻ xấu. Vì vậy, ông Minh chỉ còn cách thuê dịch vụ vụ thám tử tư để trông mộ con trai.
Nghe câu chuyện của ông, các thám tử viên đều không khỏi thương xót. Điều mà thám tử có thể giúp được ông chính là lập tức triển khai việc trông mộ con trai ông với mức chi phí thấp nhất.
Từ vụ việc trên, chứng tỏ rằng bản thân mỗi thám tử viên đều tràn đầy, nhiệt huyết, dũng cảm đương đầu thử thách và hoàn thành công việc với cái tâm trong sáng.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Bươi da xanh Hoàng Longvệ sĩ hoàng longdv trông nhà ngày tết
Thám tử Tư vấn Miễn phí Ẩn
Thám tử Tư vấn Miễn phí
^ Về đầu trang