Đối tác
khách hàngtâm sự - tư vấnđối tác chiến lượcvăn phòng luật sưtòa soạndoanh nghiệp
...
TIN TỨC THÁM TỬ

Thuê nhầm thám tử “rởm” rước họa vào thân

Thuê nhầm thám tử “rởm” rước họa vào thân
Từ sau khi có số điện thoại của chị, thám tử “rởm” ngày nào cũng nhắn tin và gọi điện với nội dung ngoài công việc như rủ đi ăn ăn, uống cà phê. Mỗi lần chị hỏi về thông tin mình muốn, thì hắn ta đều bảo đã cho người đi tìm hiểu và sẽ có kết quả sau.Sau đó, thám tử này gọi chị đến văn phòng để đưa thông tin. Khi tới văn phòng chị thấy vắng tanh, chưa kịp hỏi gì về thông tin của chồng sắp cưới thì chị bị hắn tiến đến gần cầm tay định giở trò sàm sỡ. Quá sợ hãi, chị lấy cặp tài liệu trên bàn đập vào đầu gã thám tử rồi chạy vội ra ngoài.Trong 10 năm gần đây, nghề thám tử tư hoạt động rầm rộ tại nước ta. Nhiều người cho rằng, đây là một sản phẩm của một xã hội hiện đại. Nhiều khách hàng đã nhờ đến công ty thám tử chuyên nghiệp để giải quyết lo lắng, hoài nghi của bản thân.

Thuê nhầm thám tử “rởm” rước họa vào thân

Trong 10 năm gần đây, nghề thám tử tư hoạt động rầm rộ tại nước ta. Nhiều người cho rằng, đây là một sản phẩm của một xã hội hiện đại. Nhiều khách hàng đã nhờ đến công ty thám tử chuyên nghiệp để giải quyết lo lắng, hoài nghi của bản thân. Trong đó, chủ yếu số vụ là liên quan đến ngoại tình. Tuy nhiên, 1 số khách hàng hú vía khi thuê nhầm thám tử tư “rởm”, sẵn sàng đe dọa, uy hiếp hay gạ tình khách hàng.

Thám tử “hai bộ mặt”

Trên một diễn đàn mạng, một số người đã lên tiếng cảnh báo mọi người khi sử dụng dịch vụ thám tử tư. Một người có nick name X cho biết: Cô bạn thân của mình nghi ngờ chồng ngoại tình nên đã tìm đến văn phòng thám tử tư trên phố Thái Hà, Hà Nội.

thám tử hà nội

Sau khi có được thông tin về người chồng cũng như bằng chứng ngoại tình của người chồng, thám tử được phân công giải quyết vụ việc đã lật mặt 360, dùng những bức hình đã có tống tiền người chồng.

Lời cảnh báo vừa được đăng thì có rất nhiều người vào xác nhận bản thân là nạn nhân của vụ tương tự trên.

Thám tử gạ tình thân chủ

Chị Lê Vân K chuẩn bị kết hôn với một người đàn ông hơn chị 4 tuổi nhưng chị lại khôn g biết nhiều thông tin về hắn. Do vậy, chị đã thuê thám tử tại công ty thám tử Y để giúp chị thu thập thông tin về chồng sắp cưới.
Từ sau khi có số điện thoại của chị, thám tử “rởm” ngày nào cũng nhắn tin và gọi điện với nội dung ngoài công việc như rủ đi ăn ăn, uống cà phê. Mỗi lần chị hỏi về thông tin mình muốn, thì hắn ta đều bảo đã cho người đi tìm hiểu và sẽ có kết quả sau.
Sau đó, thám tử này gọi chị đến văn phòng để đưa thông tin. Khi tới văn phòng chị thấy vắng tanh, chưa kịp hỏi gì về thông tin của chồng sắp cưới thì chị bị hắn tiến đến gần cầm tay định giở trò sàm sỡ. Quá sợ hãi, chị lấy cặp tài liệu trên bàn đập vào đầu gã thám tử rồi chạy vội ra ngoài.

Những vụ việc điển hình trên là lời cảnh báo đối với những khách hàng có ý định thuê dịch vụ thám tử, đặc biệt là chị em phụ nữ. Điều này đòi hỏi khi thuê dịch vụ thám tử cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng đâu là văn phòng thám tử uy tín.

Khảo sát trên địa phận Hà Nội, có gần 30 văn phòng hoạt động dịch vụ thám tử, trong đó uy tín phải kể đến công ty thám tử tư Hà Nội 

 

Thống kê truy cập
Quảng cáo
Bươi da xanh Hoàng Longvệ sĩ hoàng longdv trông nhà ngày tết
Thám tử Tư vấn Miễn phí Ẩn
Thám tử Tư vấn Miễn phí
^ Về đầu trang