Đối tác
khách hàngtâm sự - tư vấnđối tác chiến lượcvăn phòng luật sưtòa soạndoanh nghiệp
...

TIN TỨC THÁM TỬ

Nữ thám tử Miriam Ponzi – Chuyên gia về các vụ ngoại tình

Nữ thám tử Miriam Ponzi – Chuyên gia về các vụ ngoại tình

Chỉ mới gần 21 tuổi, Miriam Ponzi đã tham gia vào phi vụ thám tử theo dõi con gái của một gia đình giàu có. Bà đột nhập vào đường dây của bọn buôn lậu ma túy và suýt bị cắt cổ. Kể từ khi ra nhập nghề thám tử tư, Miriam Ponzi đã phải đối mặt với đầy đẫy hiểm nguy hiểm như: Bị bắt cóc, bị cứa cổ ở Macedonia và bị cơ quan công lục bắt…Mặc dù vậy, chính sự đam mê đã giúp bà vượt qua tất cả, dấn thân vào nghề và cống hiến hết sức mình. Bà luôn giữ cho bản thân phong thái thản nhiên, tích cực. Bà thú nhận rằng: Trở thành 1 nữ thám tử khiến bà có rất nhiều kẻ thù, trong khi bạn bè thân thích rất ít, mỗi lần ra ngoài bà đều phải mang theo súng phòng thân.
Tại Pháp: Tội phạm khét tiếng trở thành thám tử nổi tiếng

Tại Pháp: Tội phạm khét tiếng trở thành thám tử nổi tiếng

Tuy nhiên, đến năm 34 tuổi, Vidocq muốn trở thành 1 người tốt với mong ước được hợp tác với cảnh sát để tiêu diệt tổ chức tội phạm nguy hiểm. Theo đó, mọi tội danh của ông sẽ được xóa bỏ nếu ông có thể phá được những vụ án hóc búa. Bằng bản tính ranh mãnh, lanh lợi hơn người và những từng trải, Vidocq đã giúp cảnh sát triệt phá được nhiều đường dây tội phạm nguy hiểm. Đích thân ông còn trà trộn vào tổ chức buôn người, cá độ để thực hiện nhiệm vụ. Sau đó, Vidocq thành lập công ty thám tử tư đầu tiên trên thế giới-chuyên điều tra giải quyết tội phạm lừa đảo. Danh tiếng của ông nhanh chóng lan rộng khắp phạm vi nước Pháp.
Tâm sự của người vợ có chồng làm thám tử tư

Tâm sự của người vợ có chồng làm thám tử tư

Chị Loan kết hôn với anh Hùng đã được 5 năm rồi. Hai người đã có được một bé trai kháu khỉnh bụ bẫm. Chị Loan chỉ ở nhà làm nội trợ kết hợp với việc buôn bán online 1 số loại mỹ phẩm. Còn anh Hùng, mặc dù tốt nghiệp một trường đại học có tiếng ở Hà Nội, nhưng với mức lương bèo bọt khiến anh ngao ngán và lựa chọn nghề thám tử tư.Trước khi kết hôn, chị Loan cũng biết anh đang làm thám tử lúc đó chị nghĩ chỉ cần yêu nhau thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Chị chấp nhận nghề của anh và chấp nhận cưới anh.
Top 3 thám tử lừng danh trên thế giới

Top 3 thám tử lừng danh trên thế giới

Nhắc tới Sherlock Holmes, Conan chắc hẳn ai cũng biết. Đó là 2 nhân vật thám tử được xây dựng trong truyện tinh thám với sự trang bị bộ óc sắc bén, khả năng tư duy vượt trội, phá án thần kỳ. Liệu thực tế có tồn tại nhân tài thám tử như vậy hay không?. Hãy cùng với công ty thám tử tư Hà Nôi điểm danh 3 vị thám tử tư danh tiếng trên thế giới.“Tài năng nhưng giản dị” là những mỹ từ khi bàn về thám tử trưởng của Newjsey ông Ellis Parker. Suốt gần nửa thế kỷ gắn bó với nghề, thám tử tư Ellis Parker khiến cho mọi người phải trầm trộ ngạc nhiên trước khả năng phá án thần kỳ của mình.
Tại sao thám tử tư Ellis Parker được mệnh danh “Sherlock Holmes của Mỹ”

Tại sao thám tử tư Ellis Parker được mệnh danh “Sherlock Holmes của Mỹ”

Trong suốt nửa thế kỷ, Ellis Parker luôn chứng minh tới toàn thể người dân trên nước Mỹ khả năng phá án kỳ tài của bản thân. Đảm nhiệm chức vụ thám tử trưởng của Hạt burlington, New Jersey, vị thám tử tư tài năng còn được ca tụng với khả năng chỉ huy xuất sắc. Mặc dù trở thành một người được công chúng ngưỡng mộ, biểu dương, khâm phục nhưng ông luôn giữ vững tố chất đạo đức, thân thiện, gần gũi. Chính vì thế “tài đức vẹn toàn” là mỹ từ khi mọi người nghĩ về ông.
Thống kê truy cập
Quảng cáo
Bươi da xanh Hoàng Longvệ sĩ hoàng longdv trông nhà ngày tết
Thám tử Tư vấn Miễn phí Ẩn
Thám tử Tư vấn Miễn phí
^ Về đầu trang